Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI KIM ANH xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách Hàng, chúc Quý Khách Hàng ngày càng phát triển và thành công!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Kim Anh được thành lập năm 2010 tại Hà Nội. Với phương châm “Kinh Doanh Bền Vững Bắt Đầu Từ Chiến Lược Đúng Đắn“ Chúng tôi đã và đang làm tốt vai trò của mình với cương vị là Đại lý Cấp 1 về phân phối thiết bị đèn chiếu sáng của các Hãng sản xuất trong và ngoài nước.

Với ưu thế là nhà phân phối, Đại lý cấp 1 của các thương hiệu như: Rạng Đông, Philips, Kentom, Osram, FSL, Cadisun, v.v.v.. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa theo đúng yêu cầu của Quý Khách Hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thời gian triển khai ngắn nhất.

Với mục tiêu mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng sản phẩm thiết bị điện chiếu sáng cung cấp cho các dự án, công trình thi công xây dựng và dân dụng.

Cùng mong muốn được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong mọi lĩnh vực về cung cấp Sản phẩm chiếu sáng. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại Kim Anh

Văn phòng giao dịch : Số 55 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0906.890.656

Phòng kinh doanh: 0968.31.0204

Phòng kế toán: 0989.248.936

Email: quynh.nguyen2166@gmail.com

Chặng đường phát triển của chúng tôi không thể thiếu sự đồng hành của Quý Khách Hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách Hàng